3 Cách Đẻ Thường Không Rạch Tầng Sinh Môn Tự Nhiên Tại Nhà

Cách đẻ thường không rạch tầng sinh môn thực tế thì không có những cách bảo đảm chắc chắn mẹ bầu sẽ không bị rạch hoặc bị rách tầng sinh môn trong giai đoạn sinh đẻ nhưng nếu như bạn giúp được việc trên sẽ giảm nhiều nhất hiện tượng trên.

 

Tập kegel

Mẹo có lợi nhất cho mẹ bầu lúc mang bầu đó là tập kegel - rất tốt cho sàn chậu. Mặc dù mọi người thường tưởng rằng sau sinh mới cần thiết phải tập nhưng theo các bác sĩ thì ngay từ lúc có thai mẹ đã phải tập kegel đều đặn hàng ngày. Các bài tập kegel sẽ giúp kéo dài và chuyển biến tốt sức khỏe của cơ xương chậu và những cơ khác kế bên, làm mẹ đẻ thường mà không phải bị rạch lớp sinh môn.

 

Massage tầng sinh môn

Massage không chỉ tốt cho sức khỏe toàn diện mà còn tăng sự dẻo dai bộ phận đó. Việc này cần được làm khoảng 6 tới 8 tuần trước lúc dự sinh và nên thực hiện 5 phút từng ngày. Massage đáy chậu lúc có thai được chứng minh là làm giảm hiện tượng bị rách khi sinh thường rất hiệu quả. Cách đẻ thường không rạch tầng sinh môn bạn có thể sử dụng dầu dừa hoặc dầu oliu để xoa bóp thư giãn hàng ngày nhưng nên hỏi ý kiến bác sĩ chuyên môn để chọn phương pháp xoa bóp đúng hướng dẫn, hiệu quả

 

Ưu tiên thực phẩm cùng chất béo hợp lý

Giữa thời gian mang thai, các bạn nên lựa những kiểu đồ ăn chứa dầu và chất béo thích hợp. Lý do là làn da có thể hấp thu các tinh chất mẹ bầu ăn qua đường tiêu hóa. Cách đẻ thường không rạch tầng sinh môn vì vậy nếu như mẹ bầu đang sử dụng chất béo lành mạnh, da sẽ có thêm độ đàn hồi và độ ẩm. Những loại thức ăn giàu Vitamin E giúp da tăng sự căng là mầm lúa mì và bơ.

Hãy để thời kỳ mang thai cùng rất nhiều khó khăn cho cả bà mẹ và thai nhi được dễ dàng hơn với các kiến thức đầy đủ tại cộng đồng Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/

 

cách đẻ thường không rạch cách đẻ thường không rạch tầng sinh môn