4 Tiết Lộ Kinh Nghiệm Sinh Thường Sau Sinh Mổ

Kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ trong suy nghĩ của được lưu truyền, đẻ mổ sẽ không nhiều sữa và nuôi trẻ khó khăn như mẹ sinh thường. Làm sao để giải quyết triệu chứng trên. Việc sinh mổ lần hai sẽ khiến các mẹ bầu hồi phục lâu hơn lúc lần đầu với cơ thể mất đi việc dẻo dai sẵn có. Do đó, bạn nên lựa đẻ thường trong lần thứ 2 mang thai của bản thân.

 

Cho con bú liền sau lúc đẻ

Ngay sau lúc sinh, những mẹ phải cho con bú ngay tuy nhiên khi này chóp vú khá mềm và chưa có sữa. Hành động cho bú của bé có thể kích thích tuyến sữa hoạt động nhanh hơn. Hơn nữa, số lượng hormone oxytocin tạo ra sữa nhiều hơn

 

Cho trẻ bú đúng chỉ dẫn

Kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ cho trẻ bú hướng dẫn quyết định lớn đến sự kích hoạt tuyến sữa. Mẹ cần để trẻ bú hết một bên rồi chuyển đến bên khác. Cần để bé bú vú đúng chỉ dẫn. Điều này giúp con uống được tốt hơn và bạn không bị đau hay nứt cổ gà.

 

Thường xuyên bé trẻ bú

Sữa mẹ có được cùng nguyên lý cầu - cung. Mẹ càng để con bú điều độ, sữa tiết ra càng nhiều. Vì vậy, sự tích cực để con bú sẽ nhanh khiến mẹ ổn định nguồn sữa và kích thích lượng sữa được sinh ra. Nếu như sữa mẹ nhiều hơn so cùng nhu cầu của trẻ, mẹ nên vắt ra sau đó trữ đông để dùng từ từ.

 

Tinh thần vui vẻ

Không được stress khi mang thai là một thang thuốc khiến mẹ có thêm sữa. Kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ mẹ phải nghỉ ngơi hợp lý, tránh các suy nghĩ tiêu cực, tinh thần ổn định. Các mẹ bầu nên tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi thường ngày để đọc báo,nghe nhạc,  coi phim... giữ trạng thái tinh thần dễ chịu, khiến nguồn sữa được xuất hiện nhanh chóng.

Hãy để thời gian mang thai với rất nhiều khó khăn cho cả mẹ lẫn thai nhi được dễ dàng hơn với các thông tin cần thiết tại cộng đồng Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/

 

kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ