Giải Đáp Thắc Mắc Kinh Nghiệm Sinh Thường Sau Sinh Mổ

Kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ với thông tin của được lưu truyền, sinh mổ sẽ ít sữa và nuôi trẻ khó khăn như mẹ sinh thường. Làm sao để khắc phục triệu chứng này. Việc đẻ mổ lần 2 có thể làm các bạn hồi phục khó khăn hơn lần trước do cơ thể đánh mất sự dẻo dai vốn có. Do đó, bạn cần lựa đẻ thường với lần thứ hai mang thai của mình.

 

Cho con bú liền sau khi đẻ

Ngay sau khi sinh, kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ những mẹ phải cho con bú ngay tuy nhiên lúc này chóp vú rất mềm và chưa có sữa. Việc cho bú của trẻ có thể kích thích tuyến sữa vận hành nhanh hơn. Ngoài ra, lượng hormone oxytocin tạo ra sữa nhiều hơn

 

Để trẻ bú hướng dẫn

Cho trẻ bú đúng chỉ dẫn quyết định lớn tới việc kích thích tuyến sữa. Bạn nên để bé bú hết 1 bên rồi chuyển sang bên kia. Hãy cho con ngậm vú theo hướng dẫn. Điều đó làm bé ăn được tốt hơn và bạn không bị nứt cổ gà hoặc khó chịu.

 

Thường xuyên bé bé bú

Sữa mẹ sinh ra theo nguyên tắc cầu - cung. Kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ mẹ càng cho con bú thường xuyên, sữa sinh ra thêm nhiều. Vì vậy, sự thường xuyên cho con bú làm nhanh khiến mẹ ổn định nguồn sữa và kích thích lượng sữa được tiết ra. Nếu sữa mẹ tăng lên so cùng nhu cầu của bé, bạn nên vắt ra sau đó giữ đông rồi sử dụng dần.

 

Tinh thần thoải mái

Không được căng thẳng lúc mang thai là một liều thuốc giúp mẹ có thêm sữa. Mẹ nên nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế những suy nghĩ mệt mỏi, tinh thần vui tươi. Sinh thường sau sinh mổ các nàng có thể tận dụng khoảng giai đoạn rảnh rỗi trong ngày để đọc tin tức,nghe nhạc,  coi phim... giữ tình trạng suy nghĩ thoải mái, khiến nguồn sữa được sản xuất nhanh chóng.

Để quá trình mang thai phát triển khỏe mạnh và đúng cách hãy truy cập ngay những thông tin tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/

 

kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ sinh thường sau sinh mổ