Thai Nhi 38 Tuần Tuổi Như Thế Nào Là Khỏe Mạnh

Thai nhi 38 tuần tuổi phát triển như thế nào bạn đã rất vất vả và cực nhọc rồi, bây giờ chỉ còn cảm xúc mong ngóng, hồi hộp được chạm vào bé yêu thôi. những điều mới mẻ về con trẻ cùng những thay đổi về cơ thể người mẹ khiến không ít mẹ cảm thấy thật sự mệt mỏi và khó chịu với thân hình đã quá nặng nề trong những tuần thai cuối.

 

1. Sự phát triển của thai nhi 38 tuần tuổi

Thai nhi khi bước vào giai đoạn từ tuần thứ 37 trở đi là lúc các bé đã sẵn sàng để “nhìn thấy mặt trời” bước ra thế giới để có cuộc sống mới ngoài bụng mẹ. Thai nhi 38 tuần tuổi kiểm tra nhịp tim của bé cũng như các chuyển động trong tử cung, việc làm này sẽ giúp bé được chăm sóc tốt hơn về sau. Màu mắt của bé sau khi sinh ra chưa hẳn đã giữ nguyên mà có thể thay đổi trong vòng 1 năm sau khi bé chào đời, đó là do các sắc tố màu trong mắt bé vẫn tiếp tục phát triển.

 

2. Những thay đổi trong cơ thể mẹ ở thai nhi 38 tuần tuổi

Hai tuần chờ sinh lúc này giống như một trò chơi chờ đợi. Hãy tận hưởng giai đoạn thú vị này trước khi bé thực sự bước chân vào cuộc sống của bạn – hãy ăn uống và nghỉ ngơi thật nhiều. Vào những tuần cuối cùng của tam cá nguyệt thứ 3, bé con của mẹ có thể đòi ra bất cứ lúc nào, vậy nên mẹ cũng cần xếp vào hành trang của mình những cách vượt cạn dễ dàng, à đừng quên tìm hiểu cách chăm sóc trẻ sau sinh mẹ nhé. 

 

Những lo lắng đó sẽ không tốt cho sức khỏe bà bầu và thai nhi chính vì vậy bạn hãy thư giãn và tận hưởng giai đoạn thú vị này trước khi bé thực sự bước chân vào cuộc sống của bạn. Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi khi mang thai rồi và muốn được kích đẻ, hãy nói chuyện với bác sĩ. Lựa chọn này phụ thuộc vào từng người, tuy nhiên rất nhiều yếu tố cần được cân nhắc trước khi quyết định.

 

Để thời gian mang thai phát triển khỏe mạnh và đúng cách hãy truy cập ngay các tin tức tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/

 

thai nhi 38 tuần nặng bao nhiêu kg thai nhi 38 tuần tuổi phát triển như thế nào thai nhi 38 tuần tuổi