Thông Tin Cần Thiết Phải Biết Khi Thai Nhi 38 Tuần Tuổi

Cùng thai nhi 38 tuần tuổi phát triển như thế nào với những thông tin bên dưới đây để cập nhật được đâu là giai đoạn hình thành của trẻ, như thế nào là các biến đổi của mẹ và những việc bà bầu nên làm trong đã bước qua các tuần thai giang nan trước.

 

Bé ở thai nhi 38 tuần tuổi nặng bao nhiêu kg tăng trưởng như thế nào?

Trẻ tiếp tục tích thêm mỡ dưới da để giúp kiểm soát thân nhiệt cơ thể sau lúc sinh ra. Trẻ đã dài khoảng 50cm và cân nặng chừng 3,2kg, ước chừng một quả bí nhỏ, các con trai chắc chắn nặng hơn con gái một ít. Các lớp biểu bì bề mặt tiếp tục được loại bỏ và thay vào bằng các lớp da mới bên dưới.

 

Cuộc sống của bà bầu đổi thay ra sao khi thai nhi 38 tuần tuổi?

Ở mỗi lần kiểm tra cuối tuần, bác sĩ nhất định soi thai nhi của mẹ bầu để xem mức độ lớn và chỗ nằm của trẻ. Các bạn cũng nhất định được siêu âm bên trong coi cổ tử cung đã có những hiện tượng mở ra chưa. Là cách bác sĩ sử dụng để chuẩn đoán chuẩn xác lúc nào bé sẽ ra đời.

 

Các bạn nên chuẩn bị điều gì trong thai nhi 38 tuần tuổi

Nếu như các bạn định cho bẻ bú sữa của mình hãy mua ngay và mang theo chúng tới bệnh viện. Ngực của mẹ bầu khi để con bú có thể to lên 1-2 size so với trước khi có thai. Hãy nhớ mua miếng lót ngực để trong áo ngực giúp thấm sữa rớt ra và thuốc mỡ lông cừu đạt chuẩn y khoa để thoa vào núm vú. Hạn chế dùng nếu như bạn dị ứng cùng bông.

Hãy để thời kỳ mang thai với khá nhiều khó khăn cho cả người mẹ và bé được thoải mái hơn cùng những thông tin đầy đủ tại cộng đồng Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/

 

thai nhi 38 tuần nặng bao nhiêu kg thai nhi 38 tuần tuổi phát triển như thế nào thai nhi 38 tuần tuổi